อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 9 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 9 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 9 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าว อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ผู้บริหารซาสซูโอโล่ รับกุ๊กกิ๊กกับ 1 ทีมต่างแดน !!

Embed from Getty Images

ผู้บริหารของทีมซาสซูโอโล่จากอิตาลีอย่าง จิโอวานนี่ คาร์เนวาลี่ ได้ออกมายืนยันกับ Sky Italia ว่าตัวเค้าเองนั้นได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับการปล่อยตัว มานูเอล โลคาเตลลี่ให้ทีมจากต่างแดนจริง โดยที่เจ้าตัวยังได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า “ขณะนี้เรากำลังอยู่ในการเจรจากับทีมจากต่างแดนในการปล่อยตัวลูคาเตลลี่ออกจาทีม ซึ่งการเจรจานั้นคืบหน้าไปมากแล้ว และเราจะเริ่มมีการเข้าพูดคุยกับตัวแทนของยูเวนตุสในสัปดาห์หน้าแต่ตอนนี้การเจรจากันกับพวกเค้านั้นยังไม่เกิด เนื่องด้วยสถานการณ์ทางด้านการเงินที่พวกเค้ากำลังเผชิญอยู่” ลูคาเตลลี่นั้นตกเป็นข่าวกับทั้งยูเว่ และ อาร์เซน่อลอย่างหนักหน่วงในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และเป็นไปได้ว่าสโมสรต่างแดนที่ว่านั่นก็คือ อาร์เซน่อลนั่นเอง

ทีมดังตุรกีสนมารี !?

Embed from Getty Images

เบซิคตัส ทีมยักษ์ใหญ่จากลีคตุรกีตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัวของปาโบล มารี เซ็นเตอร์แบ็คทีมชาติแซมบ้าของทีมไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล โดยที่ As สื่อยักษ์ใหญ่แห่งประเทศสเปนได้ออกมาระบุว่า เบซิคตัสนั้นต้องการที่จะยืมตัวดาวเตะแซมบ้ารายนี้ เพื่อนำไปสู้ศึกในฤดูกาลหน้าที่จะมาถึงนี้และจะใช้สิทธิในการที่ทีมได้เข้าไปเล่นในถ้วย UCL โน้มน้าวนักเตะให้เข้ามาร่วมทีมให้ได้อีกด้วย และเป็นที่เข้าใจได้ว่าตัวนักเตะเองก็ประสงค์ที่จะลงเล่นในถ้วย UCL ด้วยเช่นกัน

ทีมชุดใหญ่เริ่มเคาะสนิมแล้ว….

ภายหลังจากที่มีการรายงานว่าทีมชุดใหญ่ของอาร์เซน่อลนั้นได้เริ่มกลับมารายงานตัว ตรวจร่างกายและฝึกซ้อมเคาะสนิมกับทีมไปแล้วนั้น ล่าสุด Official ช่องทางต่างๆ ของสโมสรก็ได้เริ่มมีการปล่อยรูปภาพเซทแรกของการฝึกซ้อมของทีมสำหรับสู้ศึกในฤดูกาลใหม่ออกมาแล้ว โดยที่อาร์เซน่อลนั้นมีคิวจะลงอุ่นเครื่องในช่วงพรีซีซั่นนี้กับ

- ฮิเบอร์เนียน วันที่ 13 กรกฏาคม 21

- แรนเจอร์ส วันที่ 17 กรกฏาคม 21

- อินเตอร์ มิลาน วันที่ 25 กรกฏาคม 21

- เอฟเวอร์ตัน / มิลอนนาริโอ้ วันที่ 28 กรกฏาคม 21

ปืนยื่นซื้อไวท์อีกรอบแล้ว

ดันแคน แคสเซิ่ลส์ ผู้สื่อข่าวชื่อดังได้ออกมารายงานว่าขณะนี้ อาร์เซน่อลนั้นได้ยื่นข้อเสนอซื้อตัวเบน ไวท์ ปราการหลังทีมชาติอังกฤษกับไบรท์ตัน รอบที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่ค่าตัวที่ถูกยื่นไปนั้นจะอยู่ที่ราวๆ 48 ล้านปอนด์บวกออพชั่นเสริมในอนาคตอีก 6 ล้านปอนด์ ซึ่งยังคงห่างกับค่าตัวที่ไบรท์ตันได้ตั้งเอาไว้ที่ 50 ล้านปอนด์อยู่ไม่มาก แต่ด้วยออพชั่นเสริมที่อาร์เซน่อลเพิ่มเข้าไปให้ อาจทำให้ไบรท์ตันยอมใจอ่อนและเริ่มเปิดการเจรจาในท้ายที่สุด

[X] Close