อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 8 กันยายน 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 8 กันยายน 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 8 กันยายน 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร


ปืนอาจปล่อย 6 ตัวซัมเมอร์หน้า

Embed from Getty Images

Football.london ได้ออกมาเปิดเผยว่า หลังจากที่ทีมไอ้ปืนใหญ่ได้ดำเนินการใช้จ่ายเสริมทัพในช่วงตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมาไปด้วยเงินกว่า 150 ล้านปอนด์ด้วยกัน ทำให้ทีมนั้นมีแผนที่จะโละแข็งส่วนเกินออกจากทีมบางส่วนในฤดูกาลหน้า รวมไปถึงนักเตะที่มีแววว่าจะไม่ต่อสัญญากับทีมต่อไปอีก ซึ่งจะประกอบไปด้วย อเล็กซอง ลากาแซด, คาลัมน์ แชมเบอร์ส, โมฮัมเหม็ด เอลเนนี่, เซอัด โคลาซินัค, เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียร์ และดาวรุ่งอย่าง คาล ไฮน์

โดยที่หากทีมยังลังเลที่จะปล่อยตัวผู้เล่นบางส่วนที่ไม่ใช้งาน หรือไม่สามารถที่จะโละนักเตะส่วนนี้ออกไปได้ ฤดูกาลหน้าไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อลจะมีปัญหาเกี่ยวกับขนาดของทีมแน่นอน เพราะว่าในฤดูกาลหน้าเหล่าผู้เล่นที่ถูกปล่อยยืมตัว ก็จะกลับมาเป็นหนึ่งในขุมกำลังของทีมอีกตามเดิม

ซิลแวสต์ กล่าวถึงปืน , VAR

Embed from Getty Images

มิคาเอล ซิลแวสต์ อดีตกองหลังตัวโจ๊กระดับตำนานของทั้งทัพปีศาจแดง แมน ยูไนเต็ด และ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า ตัวเค้าเองนั้นเชื่อว่าอาร์เซน่อลจะต้องดิ้นรนอย่างหนักแน่นอนในการที่จะเกาะกลุ่มพื้นที่อันดับบน 6 อันดับแรกในตารางการแข่งขันสำหรับฤดูกาลนี้ เนื่องจากทีมนั้นมีปัญหาหลายอย่างเหลือเกินที่จะแก้ไขได้หมด
ในขณะเดียวกัน ซิลแวสต์ยังได้กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า อาร์เซน่อลนั้นมักจะไม่ได้รับผลประโยชน์เลยตั้งแต่มีการนำเทคโนโลยี VAR มาใช้งาน ซึ่งทีมที่โชคร้ายที่ได้รับผลประโยชน์น้อยกว่าอาร์เซน่อลนั้นมีเพียงแค่วูลฟ์ เพียงแค่ทีมเดียวเท่านั้น

โอเดการ์ด นัดเพื่อนคุย

Embed from Getty Images

มาร์ติน โอเดการ์ด นักเตะใหม่หน้าเก่าของทีม ได้ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อในประเทศบ้านเกิดอย่าง TV2 เกี่ยวกับผลงานที่ย่ำแย่ของทีมชาตนอร์เวย์ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกว่า

‘เราได้มีการนัดเพื่อพูดคุยอย่างเปิดใจซึ่งกันและกัน ผู้เล่นทุกคนนั้นมีสิทธิ์ที่จะได้แสดงความคิดเห็นออกมาให้เพื่อนร่วมทีมได้รับรู้ และเราจะพยายามทำผลงานให้มันออกมาดีขึ้นกว่าเดิม

โอเดการ์ดนำทัพทีมชาตินอร์เวย์ในฐานะกัปตันทีม แต่ยังคงมีแต้มเป็นรองทั้งตุรกีและฮอลแลนด์ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

ปืนปัดข้อเสนอซื้อบังเอล

Embed from Getty Images

Football.london เชื่อว่าการที่ โมฮัมเหม็ด เอลเนนี่นั้นยังไม่ได้ย้ายทีม ณ ตอนนี้เป็นผลมาจากการที่ทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นยังคงตอบปฏิเสธข้อเสนอของ ทีมดังจากตุรกีอย่าง กาลาตาซาราย เนื่องจากทางมิเกล อาร์เตต้ายังคงต้องการเก็บตัวของเอลเนนี่ เพื่อใช้เป็นอะไหล่สำรองของทีม อย่างที่เคยเกิดขึ้นในกรณีของ ไอนส์ลีย์ เมดเลน ไนลส์

แต่ก็เป็นไปได้ว่าหากกาลาตาซารายยื่นข้อเสนอที่เหมาะสมเข้ามา ทีมไอ้ปืนใหญ่เองก็อาจพิจารณาในการปล่อยตัวนักเตะทีมชาตอียิปต์รายนี้ออกจากทีม ก่อนที่ตลาดนักเตะขอลีคตุรกีจะปิดตัวลงในวันที่ 8 กันยายน นี้ก็เป็นได้

[X] Close