อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 7 กันยายน 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 7 กันยายน 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 7 กันยายน 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

ดับฝันแฟนบอลสายมโน !!

ฟาบริซิโอ โรมาโร่ นักข่าวชื่อดังได้ออกมาอัพเดทข่าวลือของอันโตนิโอ คอนเต้กับอาร์เซน่อล ที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าทีมไอ้ปืนใหญ่บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นกับกุนซือสายโหดชาวอิตาลีรายนี้ได้แล้ว ว่า


‘ไม่มีการบรรลุข้อตกลงเบื้องต้นใดๆ ทั้งสิ้นระหว่าง อันโตนิโอ คอนเต้ กับ อาร์เซน่อล และในขณะเดียวกัน คอนเต้ยังไม่มีการตกปากรับคำไปคุมสโมสรใดๆ ด้วยเช่นกัน เจ้าตัวยังเป็นกุนซือที่ยังว่างงานอยู่ ณ ช่วงเวลานี้


เฟเดริโก้ ปาสโตเรลโล่ เอเย่นต์ที่ใกล้ชิดกับคอนเต้เองก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวนี้ด้วยเช่นกัน

รอย คีน แสบสัส

Embed from Getty Images

รอย คีน อดีตตำนานนักเตะของทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นคอมเมนเตเตอร์ตามรายการต่างๆ ได้ออกมาแซะทีมไอ้ปืนใหญ่ด้วยคำพูดสุดแสบ หลังจากที่บูคาโย่ ซาก้า นักเตะของทีมไอ้ปืนใหญ่ทำผลงานได้อย่างน่าดูชมในเกมส์ระดับทีมชาติเมื่อคืนที่ผ่านมา ว่า


‘ก็แน่ละ เจ้าหนูนี่มันต้องดีใจอย่างแน่นอนกับชัยชนะในค่ำคืนนี้ เพราะมันไม่ค่อยจะได้ดีใจเท่าไหร่ในเกมส์ระดับสโมสรไงละ


เดี๋ยวก่อนเถอะ รอย !! เดี๋ยวรอทีมไอ้ปืนใหญ่คืนฟอร์มก่อนเถอะเอ็ง

ปืนรั้งที่ 8 ใช้จ่ายนักเตะแพงสุด

สโมสรไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล รั้งอยู่ในอันดับที่ 8 จากการจัดอันดับ “ ทีมที่มีมูลค่าของการใช้จ่ายนักเตะที่แพงที่สุดในยุโรป ” ที่ถูกจัดอันดับโดย CIES’ Football Observatory
โดยที่ทีมดังจากกรุงลอนดอนเหนือนั้นใช้เงินไปทั้งสิ้นราวๆ 630 ล้านยูโร หรือราวๆ 540 ล้านปอนด์ด้วยกันสำหรับนักเตะชุดปัจจุบันที่ทางมิเกล อาร์เตต้าใช้งานอยู่ (โดยที่รายการดังกล่าวนั้นยังไม่รวม add-ons ของนักเตะแต่ละคน)

วิลเลียนอธิบายสาเหตุที่ย้าย

Embed from Getty Images

1 ในความล้มเหลวในตลาดนักเตะของอาร์เซน่อล อย่างวิลเลียน ดาวเตะทีมชาติบราซิล ได้ออกมาเปิดเผยว่าทำมตัวเค้าถึงเลือกที่จะย้ายออกจากทีม โดยที่วิลเลียนได้กล่าวว่า

‘เป็นเรื่องที่โชคร้ายทีเดียวสำหรับช่วงเวลาที่ผมอยู่กับอาร์เซน่อลนั้นมันออกมาไม่ดีเท่าไหร่
ผมไม่มีความสุขเลยที่นั่น และผมไม่อยากที่จะลงลึกรายละเอียด
ผมแค่ไม่มีความสุข แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว

เอาแล้วว... นักเตะกลับมาพร้อมหน้าเตรียมลุยนอริช

เหล่าบรรดานักเตะที่บาดเจ็บของอาร์เซน่อลได้เริ่มกลับมาลงสนามพร้อมหน้ากันอีกครั้งหลังจากที่การขาดหายไปของพวกเค้านั้น ถือว่ามีส่วนที่ทำให้ฟอร์มในสนามของทีมดรอปลงไปไม่มากก็น้อย โดยที่นักเตะบาดเจ็บที่กลับมาร่วมฝึกซ้อมกับทีมได้แล้วนั้นประกอบไปด้วย โธมัส าเตย์, กาเบรียล มากัลเญส, เอ็ดดี้ เอนเคเทียร์ ส่วนในรายของ เบน ไวท์ เองก็กลับมาฝึกซ้อมได้แล้วหลังจากที่มีผลตรวจเป็นบวกสำหรับโรค COVID-19

[X] Close