อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 7 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 7 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพุธที่ 7 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าว อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

อเนลก้าแนะเอ็มบัปเป้ ปืนน่าสนใจหากอยากยิ่งใหญ่ !!

Embed from Getty Images

นิโคล่าส์ อเนลก้า อดีตดาวยิงของสโมสรไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ได้ออกมากล่าวผ่านบทความที่เจ้าตัวได้ไปลงไว้ใน The Athletic ว่า หากเอ็มบัปเป้นั้นต้องการที่จะทิ้งตำนานไว้อย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หรือ ลิโอเนล เมสซี่ อาร์เซน่อลนั้นเป็น 1 ในสโมสรที่ควรค่าแก่การย้ายไปร่วมเล่นด้วย โดยที่อเนลก้ายังกล่าวต่อว่า 'ถ้าคุณอยู่ที่ PSG คุณก็คงจะประสบความสำเร็จ แต่ผู้คนจะเอาแต่พูดว่ามันก็แค่ในระดับประเทศเท่านั้น ลีคที่ดีที่สุดและนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่สุดตอนนี้นั้นอยู่ในอังกฤษและสเปน ถ้าคุณต้องการที่จะคว้าบัลลงดอร์ คุณควรที่จะดูโรนัลโด้หรือเมสซี่เป็นแบบอย่าง ซึ่งพวกเค้านั้นต่อกรกับผู้เล่นที่ดีที่สุดในลีคเสมอมา

'หากเอ็มบัปเป้นั้นต้องการที่จะเป็นสุดยอดนักเตะ เค้าควรจะเล่นให้ดีเหมือนกับที่เล่นให้กับ PSG ในสโมสรอย่าง อาร์เซน่อล เชลซี แมนยู แมนซิตี้ ลิเวอร์พูล หรือ มาดริด และ บาร์ซ่า นั่นจึงจะถือว่าเป็นความยิ่งใหญ่ระดับโลก ที่โรนัลโด้และเมสซี่ได้ทำไว้”

ลาก่อน…เจ้าฟูน้อย

มัตเตโอ เกว็นดูซี่ได้ย้ายไปร่วมทัพโอลิมปิค มาร์กแซย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผ่านการยืนยันจากทั้งสโมสรอาร์เซน่อลและมาร์กแซย์เองโดยตรง ซึ่งดีลการปล่อยตัวเกว็นดูซี่ในครั้งนี้จะเป็นการปล่อยแบบยืมตัว พร้อมพ่วงออพชั่นซื้อขาดในฤดูกาลหน้า โดยที่เกว็นดูซี่นั้นลงเล่นให้อาร์เซน่อลทั้งหมด 82 นัด ทำไปทั้งสิ้น 1 ประตูด้วยกัน

อาอัวร์เปิดอก…

Embed from Getty Images

ฮุสเซ็ม อาอัวร์มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสของโอลิมปิค ลียง ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อในประเทศ ภายหลังจากที่มีข่าวโหมกระหน่ำว่าเจ้าตัวต้องการที่จะย้ายทีมให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งสอดคล้องกับช่วงที่เจ้าตัวขาดซ้อมในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ว่า “เป็นอีกครั้งที่มีข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมของผมเกิดขึ้น ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันไม่ป็นความจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผมแค่ป่วยเข้าโรงพยาบาล จนขาดซ้อมแต่เพียงเท่านั้น ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยจริงๆ ขอบคุณสำหรับคนที่สนับสนุนผมในช่วงเวลาที่ดี ถึงแม้มันจะเป็นช่วงเวลาที่ไม่ดีนักก็ตาม Allez Lyon”

โลคองก้า Here We Go (Soon) !!

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ยังคงออกมารายงานข่าวรายวันเกี่ยวกับดีลของโลคองก้ากับอาร์เซน่อลว่า ข้อตกลงนั้นใกล้ที่จะเสร็จสิ้นแล้ว เหลือแค่รายละเอียดขั้นสุดท้ายและการเตรียมเอกสาร ถึงแม้จะยังไม่มีกำหนดการตรวจร่างกายออกมาในเร็วๆ นี้ แต่โลคองก้านั้นจะเซ็นต์สัญญายาวกับทีมไอ้ปืนใหญ่ไปจนถึงปี 2026 Here We Go (Soon)!

[X] Close