อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 64

อัพเดทข่าวสารของทีม อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ซึ่งจะมีข่าวสารของทีม BIG 6 มากมายบรรจุอยู่ในนั้นพร้อมให้ทุกคนได้เลือกสรร

เอเย่นต์อาอัวร์เซอร์ไพรซ์ข่าวปืนกับแมดดิสัน

Embed from Getty Images

เอเย่นต์ของอดีตนักเตะเป้าหมายของอาร์เซน่อลอย่าง ฮุสเซ็ม อาอัวร์ออกมาเปิดเผยว่าตัวเค้าเองนั้นค่อนข้างเซอร์ไพรซ์กับทีมที่มีข่าวกับเจมส์ แมดดิสันกองกลางของเลสเตอร์ ซิตี้อยู่ไม่น้อยจากการรายงานของ The Mirror ซึ่งอาอัวร์นั้นเป็นข่าวอย่างหนักกับอาร์เซน่อลเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่โดนลียงโก่งค่าตัวจนทำให้ไอ้ปืนใหญ่ถอนสมอไปในที่สุด ซึ่งล่าสุดด้วยค่าตัวที่ตกหวบอย่างมหาศาล จึงทำให้ทั้งเอเย่นต์และตัวนักเตะเองนั้นหวังว่าทีมไอ้ปืนใหญ่จะหวนกลัมาดึงตัวอาอัวร์อีกครั้ง หลังจากเจ้าตัวสัญญาเหลือกับลียงถึงเพียงแค่ปี 2023 เท่านั้น

ฮอตเกินจนไม่เลือกทีม ?

Embed from Getty Images

อดีตยอดกองหลังของอาร์เซน่อลอย่างชโกราน มุสตาฟี่ ที่ถูกทีมยกเลิกสัญญาและปล่อยตัวไปให้ชาลเก้แบบฟรีๆ และไม่สามารถช่วยชาลเก้ให้รอดตกชั้นได้ในฤดูกาลที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวถูกชาลเก้ปล่อยตัวหลังจากที่ทีมแบกรับค่าใช้จ่ายหลังจากที่ทีมตกชั้นไม่ไหว โดยที่ ณ ขณะนี้นั้นมุสตาฟี่ก็ยังไม่มีสโมสรไหนจับจองเจ้าตัวไปร่วมทีมเลย และดูเหมือนเป็นการยากพอสมควรที่เจ้าตัวจะหาสโมสรใหม่ได้ภายในเร็ววันนี้

ซาลิบาเปิดใจ

ปราการหลังตัวยืมของอาร์เซน่อลที่ถูกปล่อยยืมตัวอีกครั้งอย่าง วิลเลียม ซาลิบา ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับการย้ายทีมครั้งที่ผ่านมา โดยมีใจความประมาณว่า


มาร์กแซย์นั้นถือว่าเป็น 1 ในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ในฝรั่งเศสที่มีเหล่าแฟนบอลสนับสนุนเป็นอย่างมากผมได้มีการพูดคุยกับโค้ชและประธานสโมสรก่อนที่จะมีการย้ายทีมเกิดขึ้น และพวกเค้าก็โน้มน้าวผมได้เป็นอย่างดี
สำหรับดาวรุ่งอย่างผมมันถือว่าเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่จะได้มาพัฒนาฝีเท้ากับสโมสรแห่งนี้และเหตุผลที่ผมเลือกมาร์กแซย์นั่นก็เพราะว่า ผมดคิดว่ามันเป็นทางเลือกที่ถูกต้อง ผมพลักดันที่จะได้ย้ายมาเล่นที่นี่เอง เราจะมาดูกันว่าในฤดูกาลที่จะถึง มันจะเป็นอย่างไร

บีร็อดออกมาพูดถึงกรณีแมดดิสัน

Embed from Getty Images

เบรนดัน รอดเจอรส์ กุนซือของเลสเตอร์ ซิตี้ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับอนาคตของเจมส์ แมดดิสันหลังจากที่มีข่าวการย้ายทีมกับอาร์เซน่อลอย่างหนาหูในช่วงนี้ว่า


‘เจมส์ แมดดิสันนั้นเป็นผู้เล่นที่สำคัญของสโมสร และผมคิดว่าเค้าจะอยู่ต่อ ผมไม่ได้รับข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับเรื่องการย้ายทีมเลย


แมดดิสันตกเป็นข่าวอย่างหนักกับอาร์เซน่อลในช่วงรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมทั้งมีข่าวว่าเลสเตอร์ตั้งค่าหัวของเจ้าตัวไว้ที่ราวๆ 70 ล้านปอนด์ด้วยกัน

เมสซี่จ่อลาบาร์ซ่า

อาจจะไม่ใช่ข่าวที่เกี่ยวกับอาร์เซน่อลโดยตรงเท่าไหร่นัก แต่ขออนุญาตอัพเดทให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันสักหน่อย

หลังจากที่มีข่าวว่าลิโอเนล เมสซี่ ยอดดาวเตะทีมชาติอาเจนติน่า มีแววว่าจะได้ต่อสัญญาและอยู่ค้าแข้งต่อกับทีมบาร์เซโลน่าค่อนข้างแน่นอนแล้ว แต่เหตุการณ์เกินพลิกผันเนื่องจากลีคลาลีกา สเปนนั้นมีการบล็อคเกี่ยวกับการต่อสัญญาในครั้งนี้สืบเนื่องมาจากกฏทางด้านการเงินที่พวกเค้าได้ออกไว้ ทำให้บาร์ซ่าไม่สามารถดำเนินการในการต่อสัญญาได้ ส่งผลให้เมสซี่อาจได้เก็บกระเป๋าย้ายออกจากบาร์ซ่าในช่วงซัมเมอร์นี้แบบฟรีๆ

โดยที่ขณะนี้สโมสรอย่าง PSG ก็ได้เริ่มดำเนินการ เพื่อดึงตัวเมสซี่เข้าไปร่วมทีมอย่างเต็มที่แล้ว

ถ้าทีมอาร์เซน่อลมีเงินถุงเงินถังคงจะดีไม่น้อย หากทีมได้ไปมีแม้แต่เสี้ยวเล็กๆ ในการร่วมดึงตัวเมสซี่มาร่วมทีม

[X] Close