อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 6 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 6 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันอังคารที่ 6 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าว อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

โรมาโน่อัพเดทดีลโลคองก้า

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้ออกมาอัพเดทดีลอัลเบิร์ต แซมบี้ โลคองก้า กองกลางทีมอันเดอร์เลชท์กับทีมไอ้ปืนใหญ่ว่า ขณะนี้ทีมกำลังดำเนินการในขั้นตอนสุดท้ายของการเจรจาในการคว้าตัวดาวเตะรายนี้มาร่วมทีม โดยที่ข้อตกลงส่วนตัวกับนักเตะนั้นได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เช่นเดียวกันกับค่าตัวที่ราวๆ 17.5 ล้านยูโร บวกกับ add-ons อีก 4.5 ล้านยูโร แต่จะติดตรงที่เปอร์เซ็นต์ส่วนแบ่ง สำหรับการขายตัวนักเตะในอนาคตที่ทีมกำลังเจรจากันอยู่กับทางอันเดอร์เลชท์ ซึ่งโรมาโน่ยังได้กล่าวปิดท้ายว่า โลคองก้านั้นไม่ได้ปรากฏตัวในแคมป์ฝึกซ้อมของทีมอันเดอร์เลชท์แล้วในขณะนี้

รูนาสสัน เตรียมโบกมือลา

ชาร์เลส วัตส์ ผู้สื่อข่าวชื่อดังสายอาร์เซน่อลได้ออกมาระบุว่า อเล็กซ์ รูนาร์สสัน ผู้รักษาประตูสำรองของทีมนั้นเตรียมที่จะเก็บข้าวของ ย้ายไปร่วมทีม Altay Spor จากลีคตุรกี ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจากันระหว่างทั้ง 2 ทีม เป็นที่คาดกันว่าอาจเป็นการย้ายทีมถาวรสำหรับดาวเตะทีมชาติไอซ์แลนด์รายนี้

ชาก้าอยากย้ายเต็มแก่ ?

Embed from Getty Images

Corriere Dello Sport กระบอกเสียงชื่อดังจากอิตาลีได้ออกมาระบุว่า กรานิท ชาก้านั้นพร้อมที่จะยอมหั่นวันหยุดของตัวเองลง เพื่อที่จะย้ายไปโรม่าให้เร็วที่สุด โดยที่รายงานยังระบุเพิ่มเติมว่า ชาก้านั้นให้สัญญากับโรม่าไว้ว่า ถึงแม้เจ้าตัวจะยังอยู่ในช่วงของการพักเบรคหลังจบศึกยูโร แต่ก็จะเตรียมความพร้อมสำหรับการย้ายไปสู่ต้นสังกัดใหม่ในทุกเวลา

เชส หนุน พี่ต้า

เชส ฟาเบรกัส อดีตกัปตันทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมาหนุนหลังการทำทีมของมิเกล อาร์เตต้า ภายหลังที่ทำทีมเต็มซีซั่นเป็นครั้งแรกว่า “อาร์เตต้านั้นเป็นชายที่หลงรักฟุตบอลเป็นอย่างมาก เค้านั้นรู้ตัวว่าตัวเองกำลังทำอะไรและรู้ว่าควรจะทำทีมไปอยู่ในจุดไหน แม้กระทั่งตอนนี้หากคุณไปถามนักเตะในทีม พวกเค้าจะตอบเป็นเสียงเดียวกันแน่นอนเลยว่า มีความสุขภายใต้การทำทีมของอาร์เตต้าอย่างแน่นอน ผมคิดว่าทั้งเอดูและทีมบอร์ดบริหารนั้นเชื่อมั่นในตัวเค้าเป็นอย่างมาก และหวังว่าอาร์เตต้าจะพาทีมก้าวไปข้างหน้าให้ได้ในฤดูกาลหน้า”  ปัจจุบันฟาเบรกาสนั้นค้าแข็งอยู่กับสโมสรโมนาโก ในลีค เอิง ประเทศฝรั่งเศสและมีส่วนช่วยให้โมนาโกจบอันดับที่ 3 ในลีค มีสิทธิ์ไปเล่นในศึก UCL รอบคัดเลือกในฤดูกาลหน้า

[X] Close