อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 2 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 2 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันศุกร์ที่ 2 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าว อาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

ดีลล่ม เหตุค่าเหนื่อยแพง

Embed from Getty Images

The Sun สื่อจากประเทศอังกฤษ ได้ออกมารายงานว่า ดีลการเจรจจาระหว่างวิลเลียนปีกทีมชาติบราซิลกับสโมสรอินเตอร์ ไมอามีจากสหรัฐอเมริกามีอันต้องล่มล่งไป เนื่องจากค่าเหนื่อยของนักเตะที่ทีมจากแดนมะกันมองว่าสูงเกินไป  โดยวิลเลียนนั้นทำผลงานได้ค่อนข้างน่าผิดหวังหลังจากที่ย้ายมาจากทีมคู่อริอย่างเชลซีแบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

แห้วอีกหนึ่ง

เรอัล โซเซียดาดได้ออกแลงการณ์ผ่าน Official Twitter ของสโมสรว่า อเล็กซานเดอร์ อิซัค ศูนย์หน้าตัวเก่งของทีมที่โชว์ฟอร์มได้อย่างเปรี้ยงปร้างในศึก EURO 2021 นั้นได้ประกาศต่อสัญญาระยะยาวกับทีมออกไปอีกจนถึงปี 2026 ท่ามกลางข่าวลือจากการที่มีทีมยักษ์ใหญ่รุมตอมเป็นพัลวัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อลนั่นเอง

เอาละไงจารย์ !!

Embed from Getty Images

จากการรายงานของ Football.london ได้ออกมาระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้แชมป์พรีเมียร์ลีคปีล่าสุด ได้เริ่มต้นเปิดการเจรจาในการคว้าตัว เบน ไวท์ ปราการหลังทีมชาตอังกฤษของไบรท์ตันมาร่วมทีมแล้ว หลังจากที่ข้อเสนอซื้อขายกับทางอาร์เซน่อลได้ถูกปฏิเสธไป โดยเป็นที่คาดการณ์กันว่า ซิตี้ นั้นจะหาตัวแทนของ เอเมริค ลาปอร์กที่มีแววย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ในขณะเดียวกันทาง Daily Mail ยังได้ออกมารายงานทำนองเดียวกันว่ามีทีมที่ให้ความสนใจในตัวเบน ไวท์ เช่นกัน แต่เป็นทางเอฟเวอตันที่เพิ่งจะแต่งตั้งกุนซือใหม่อย่างราฟาเอง เบนิเตซ ซึ่งเจ้าตัวที่เพิ่งเข้ามารับงานคุมทีมสดๆ ร้อนๆ นั้นอยากที่จะพัฒนาทีม โดยเริ่มที่การยกระดับแผงหลังเป็นอย่างแรก

เปิดตัวเมื่อไหร่แค่นั้น

จากการรายงานของฟาบริซิโอ โรมาโน่ที่เคยออกมาระบุว่า อาร์เซน่อลนั้นได้บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว นูโน่ ตาวาเรสมาร่วมทีมแล้วเหลือเพียงแค่การยืนยันจากทั้งสองฝ่ายแต่เพียงเท่านั้น ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมายืนยันความแน่นอนของดีลนี้เพิ่มขึ้นไปอีกว่า ตัวนูโน่ ตาวาเรสนั้นได้เดินทางมาตรวจร่างกายกับไอ้ปืนใหญ่อยู่ ณ ขณะนี้ และดีลนี้คาดว่าจะเสร็จลุล่วงในช่วงเวลาไม่เกินสัปดาห์

[X] Close