อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวอาร์เซน่อลประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฏาคม 64

อัพเดทข่าวสารทีมอาร์เซน่อล สดใหม่ทุกวันได้ที่ โด่ง ข้าม คาน

เรียบร้อยโรงเรียนปืน

ภายหลังจากที่ฟาบริซิโอ โรมาโน่ออกมารายงานข่าวอย่างหนักหน่วงระหว่างดีล นูโน่ ตาวาเรส แบ็คซ้ายของทีมเบนฟิก้ากับไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาระบุว่า ดีลนี้นั้นได้สำเร็จลุล่วงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งค่าตัวของนักเตะจะอยู่ที่ราวๆ 8 ล้านปอนด์พร้อมออพชั่นเสริม คาดว่าไอ้ปืนใหญ่จะจัดการเซ็นต์สัญญากับนักเตะภายในวันนี้ Here We Go !!!

ยังคงเดินหน้าไม่หยุดในการพัฒนาทีม

ผู้บริหารสโมสรของซาสซูโอโล่ อย่าง คาร์เนวาลี่นั้นได้ออกมาเปิดเผยกับสำนักข่าวชื่อดังอย่าง สกาย สปอร์ตว่า  "ณ ตอนนี้ ทีมไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อลนั้นได้ยื่นข้อเสนอแบบเป็นทางการสำหรับสู่ขอกองกลางของทีมอย่าง โลคาเตลลี่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยที่ทีมปืนใหญ่นั้นได้แสดงให้เห็นถึงความพยายามอย่างหนักในการคว้าตัวนักเตะรายนี้ไปร่วมทีมให้ได้ ,มันเป็นดีลที่สำคัญเลยละ อย่างไรก็ตามเดี๋ยวเราจะมาดูกัน" ซึ่งผู้บริหารรายนี้ยังกล่าวเพิ่มเติมในบทสัมภาษณ์อีกว่า "ยูเว่เองก็ให้ความสนใจในตัวดาวเตะรายนี้เช่นกัน เราเองก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขา และในเร็วๆ นี้ เราก็กำลังจะหารือร่วมกับพวกเขาในการเจรจาสำหรับซื้อตัวนักเตะรายนี้ต่อไป"

ปืนเตรียมเปิดโต๊ะเจรจามือกาวทีมชาติอังกฤษ

Embed from Getty Images

อาร์เซน่อลตกเป็นข่าวเตรียมเปิดโต๊ะเจรจาคว้าตัว อารอน แรมสเดล ผู้รักษาประตูของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่อย่างไรก็ตามจากรายงานได้ระบุว่าขณะนี้ยังอย่ในขั้นตอนการเตรียมการของทีมไอ้ปืนใหญ่ เนื่องจากตัวนักเตะนั้นยังอยู่ในช่วงระหว่างการช่วยทีมชาติอังกฤษลุยศึก EURO 2020 อยู่ ณ ขณะนี้ เป็นไปได้ว่าหากนักเตะหมดภาระในศึกฟุตบอลระดับชาติเมื่อไหร่ ทีมเปิดใหญ่นั้นจะเริ่มเปิดการเจรจาในทันที โดยที่คาดกันว่าแรมสเดลนั้นจะมีค่าตัวอยู่ที่ราวๆ 24 ล้านปอนด์ด้วยกัน

ถึงคราวจากลา…

Embed from Getty Images

ในช่วงระว่างที่ทีมปืนใหญ่กำลังตั้งหน้าตั้งตาอย่างขมักเขม้นในการเฟ้นหานักเตะที่จะมาร่วมสู้ศึกในฤดูกาลใหม่ แต่จะมีนักเตะบางส่วนที่ต้องลาจากกับทีมออกไป เนื่องจากหมดสัญญาและหมดสิ้นสัญญาการยืมตัวภายในวันนี้ (30 มิย) ซึ่งนักเตะดังกล่าวนั้นประกอบไปด้วย ดาวิด ลุยซ์ , มาร์ติน โอเดการ์ด , แมท ไรอัน และดานี เซบาญอส

แฟนบอลปืนใหญ่ทุกคนขออวยพรให้พวกนายโชคดี Once a gooner always a gooner.

[X] Close